บริการจองที่พัก

เพราะที่พัก คือสิ่งสำคัญที่ช่วยเติมเต็มการเดินทางของคุณให้เป็นวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ ขอแนะนำโรงแรมคุณภาพ 

ได้มาตรฐาน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และทัศนียภาพที่สวยงาม สร้างความประทับใจในการเดินทางนี้ให้มากยิ่งขึ้น 

Dusit D2

ด้วยความเชื่อมั่นและความทุ่มเทอย่างสุดหัวใจในการให้บริการอย่างไทย สภาพแวดล้อมที่มีรสนิยมและประณีต รวมถึงบริการที่เหมาะสำหรับแขกแต่ละคน ทำให้โรงแรมดุสิตแต่ละแห่งสามารถส่งมอบการเข้าพักที่แสนพิเศษไม่ซ้ำใครแก่คุณได้ เราภาคภูมิใจในการดำเนินการโรงแรมและรีสอร์ตทั่วโลกผ่าน 5 แบรนด์ย่อยในเครือ ทั้งหมดโดดเด่นเป็นหนึ่งเดียวด้านบริการที่อบอุ่น ใส่ใจ และเหนือสิ่งอื่นใดคือ เปี่ยมด้วยไมตรีจิต

see More »

Grande Center Point

Grande Center Point Discover new experiences at Grande Centre Point Pattaya Pattaya’s particular brand of holiday vibe is evident in every detail of the hotel,

see More »

So Hua Hin

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการ ที่ที่ธรรมชาติ งานดีไซน์และเทคโนโลยีล้ำสมัย ผสมผสานรวมกัน ก่อกำเนิดให้เป็นภาพมายาที่ลงตัวบนความงดงามพร้อมด้วยลูกเล่นต่างๆ มากมาย ภาพวาดอันสวยงดงามต่างๆ ถูกบันดาลให้มีชีวิตขึ้นมาภายในห้องพัก พร้อมกับสิงสาราสัตว์น้อยใหญ่รอคอยต้อนรับ ราวกับอยู่ในโลกแฟนตาซี ในทุกๆ ย่างก้าวที่เดินไป

see More »

KiriMaya

“คีรีมายา” หมายถึง “มนตร์เสน่ห์แห่งขุนเขา” ซึ่งสามารถอธิบายและสื่อสารได้อย่างชัดเจนจากภาพลักษณ์ของรีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความสดชื่น สดใส และยังรวมไปถึงปฏิกิริยาของลูกค้าเมื่อได้เดินทางมาถึงและตลอดระยะเวลาของการอยู่อาศัย การเข้าพักที่คีรีมายาคือการเริ่มต้นการเดินทางที่น่าจดจำอย่างยิ่ง

see More »

จัดการทริป

คำถามเบื้องต้น สำหรับการออกแบบทริปให้ตรงใจคุณลูกค้ามากที่สุดนะคะ

สัมมนา/ Outing

สนใจทริปนี้กรอกข้อมูลได้เลยค่ะ